Saigon South Residences tiếp tục “cháy hàng” trong lần công bố thứ 4

40% khách đợt 3 quay lại tìm cơ hội mua căn hộ

Trong khoảng 800 khách đến tham gia sự kiện, có tới 40% khách không mua nhà từ 3 đợt trước đến đây với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với họ để mua một căn hộ đúng tiêu chuẩn mà họ rất mong muốn. Khác với những lần mở bán trước, khách TP.HCM chiếm phần lớn, thì sáng nay, nhiều khách hàng đến từ các tỉnh khác đến tìm một suất mua căn hộ với mục đích sử dụng cho gia đình hoặc dành cho con về thành phố học trong một vài năm tới.

Bà Lâm Ngừng Im (61 tuổi) cùng chồng lặn lội từ Long Xuyên đến tham gia sự kiện từ rất sớm cho biết lần trước đã vuột mất cơ hội, nên lần này hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình. Bà Im chia sẻ rất chân chất: “Phú Mỹ Hưng là nhà đầu tư được tiếng tốt, mà không có tiếng xấu cho nên tôi rất tin tưởng. Dự án có kiến trúc đẹp, môi trường sống thoáng mát, an ninh rất tốt… con cháu vui chơi mà mình không sợ. Tôi mua để chuẩn bị cho các cháu sau này lên Sài Gòn học hành và mình đi lên đi xuống có chỗ ở tốt”. Lần này thì may mắn đã mỉm cười với người phụ nữ này nên trông bà tươi như hoa.

Còn gia đình anh Phạm Tấn Huấn đến từ Vũng Tàu cho biết: “Gia đình tôi đi từ sáng sớm để mua dự án Saigon South Residences. Không khí náo nhiệt ngày hôm nay khiến tôi nhớ lại khung cảnh mua dự án Sky Garden 3 cách đây 7 năm về trước. Lần này còn có phần sôi động hơn. Tôi thích cách Phú Mỹ Hưng bán nhà, mọi thứ đều rất rõ ràng, diện tích miếng đất bao nhiêu, mật độ xây dựng chiếm bao nhiêu phần trăm, có bao nhiêu căn hộ”.

Một khách hàng khác đến từ Buôn Mê Thuột vào TP.HCM từ hôm qua chia sẻ: “Bạn tôi đã mua ở dự án này và giới thiệu tôi vào mua. Tuy không mua được căn hộ lần trước nhưng lần này mua được là vui. Tôi sẽ chuyển vào đây ở vào năm 2019, để cho các con tôi vào Sài Gòn học luôn. Ở đây các cháu có điều kiện cọ xát với cuộc sống năng động, văn minh hiện đại và môi trường giáo dục tiên tiến”.

Lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ

Nhiều gia đình trẻ chọn dự án vì có nhiều tiện ích cho cả gia đình. Đặc biệt, một phần diện tích không nhỏ của công trình được dành để bố trí tiện ích cho trẻ em như sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, phòng học cộng đồng, thư viện, khu thể thao tương tác dưới nước. Anh Đặng Thành Trung (36 tuổi) từ Hà Nội vào lập nghiệp ở Sài Gòn được 1 năm, mới cưới vợ hơn 1 năm và có một cháu bé nên vợ chồng anh quyết tâm tậu một tổ ấm lý tưởng: “Tôi đã từng xem qua nhiều dự án nhưng tôi quyết định đặt mua dự án này vì có nhiều tiện ích bên trong và môi trường cảnh quan xung quanh khá vừa lòng cả hai vợ chồng. Điều thuyết phục tôi nhất là trong dự án này có hệ thống chung của khu vực Sài Gòn”.

“Tôi có bạn bè làm trong nghề xây dựng tư vấn dự án này có nhiều điều thú vị. Đặc biệt là tiện ích của dự án này nhiều hơn một số dự án khác. Chẳng hạn như vị trí tốt, khi thiết kế chủ đầu tư rất chú ý đến môi trường sống xung gồm mảng cây, công viên, hồ bơi. Ngoài ra yếu tố kết nối cộng đồng còn là điểm mạnh của dự án”, bác sĩ trẻ Nguyễn Minh Quang hiện là bác sĩ khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy giải thích lý do chọn mua dự án. Còn Anh He Zhong Yu (1989) từ Trung Quốc đến Việc Nam để làm việc cho biết: “Hiện nay tôi đang thuê căn hộ Happy Vally để ở. Trước khi dự án Saigon South Residences mở bán tôi đã tìm hiểu kỹ nên biết dự án này có tiện ích nhiều hơn những dự án khác và có kết nối được với tuyến metro trong tương lai nên tôi quyết định mua”.

Chính sách vay vô cùng hấp dẫn

Ngoài ra, chính sách vay ưu đãi dành cho dự án tạo điều kiện cho khách hàng khác mua dự án: “Gói ưu đãi là chính sách rất tốt trong việc hỗ trợ các cặp vợ chồng trẻ như tôi có thể tiếp cận vay vốn để mua dự án”, anh Đặng Thành Trung cho biết. Theo khảo sát của chúng tôi, gói vay ưu đãi lãi suất 0% từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận nhà được rất nhiều các gia đình trẻ đồng tình. Với tích lũy ban đầu chưa lớn, thì chính sách ưu đãi này sẽ giúp nhóm khách hàng trẻ dễ dàng sắp xếp tài chính, tăng khả năng tiếp cận dự án nhiều hơn.

Rõ ràng, dự án Saigon South Residences đã lọt vào “tầm ngắm” rất nhiều khách hàng. Minh chứng là trong ngày công bố đợt 4, do lượng khách đến tham dự áp đảo số lượng căn hộ có thể cung ứng, nên chủ đầu tư tiếp áp dụng phương thức rút thăm ngẫu nhiên. Được biết chỉ sau 2 tiếng đưa căn hộ giới thiệu, 96% trên tổng số 270 căn hộ của tòa nhà G đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua.

Sau 4 đợt công bố, có gần 1.500 căn hộ Saigon South Residences đã được khách hàng đặt mua và tính đến nay, 5/6 tòa nhà của dự án này đã được giới thiệu đến người mua. Chủ đầu tư cho biết, trước sức cầu lớn, dự kiến trong tháng 4, đợt công bố mở bán cuối cùng của dự án này sẽ được tổ chức sớm hơn dự kiến. Theo đó, tòa nhà D sẽ được đưa ra trong lần này. Đây là tòa nhà view sông cuối cùng của dự án, cũng là 1 trong 2 tòa đẹp nhất trong dự án Saigon South Residences

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Call Now Button